Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara What If The Ultimately Evolved Full Dive Rpg Was A Crappier Game Than Reality (2021)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
Đang cập nhật

Đạo diễn:
Miura Kazuya

Diễn Viên:
Yamashita Daiki, Taketatsu Ayana, Ishiya Haruki, Koga Aoi, Fairouz Ai, Izawa Shiori

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021

Thời lượng:
Full 12/12 Tập

Ngôn ngữ:
Vietsub

Chất lượng:
HD - Vietsub

Thể loại:
Phim Hoạt Hình

Lượt xem:
278

Tags:
Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara vietsub, What If The Ultimately Evolved Full Dive Rpg Was A Crappier Game Than Reality

Đánh giá Lượt Xem Phim

Phim này chưa có lượt bình chọn nào!
Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara

Lịch chiếu phim

Hiện tại không có lịch chiếu cho bộ phim này!

Nhận thông báo

Bạn có muốn nhận thông báo khi phim này được cập nhật không? Chúng tớ sẽ gửi thông báo đẩy đến thiết bị của bạn

Diễn viên tham gia

Trailer Phim

Không thể phát video!

Nội dung phim

Bạn Đang Xem Phim: Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara Trong một biến cố bất ngờ, cậu học sinh trung học buồn tẻ Hiro Yuuki có được trò chơi nhập vai bổ nhào Kiwame Quest. Được tạo ra bởi công nghệ tốt nhất, trò chơi tuyên bố đưa "thực tế đến mức cực đoan", từ đồ họa tuyệt đẹp, hành vi của NPC, đến mùi hương của thảm thực vật và thậm chí cả cảm giác gió lướt qua da — mọi thứ đều là kết quả của tay nghề cuối cùng. Ngoại trừ, trò chơi hơi quá thực tế và lộn xộn để rõ ràng. Kiwame Quest có hơn mười triệu lá cờ và phản ánh khả năng thể chất ngoài đời thực của người chơi trong trò chơi. Bị trúng đạn trong game cũng đau ngoài đời và vết chém phải mất nhiều ngày mới lành. Phần thưởng duy nhất ở đây là cảm giác hoàn thành. Chinh phục trò chơi căng thẳng nhất trong lịch sử không thể chơi tùy tiện! (Nguồn: MAL News)

Bình luận về phim

[X]