Dragon Quest: Dấu Ấn Rồng Thiêng Dragon Quest: Dai No Daibouken | Dragon Quest: Dais Great Adventure, Dragon Quest: Adventure Of Dai (2020)

Trạng thái:
Chưa hoàn thành

Điểm IMDb:
Đang cập nhật

Đạo diễn:
Riku Sanjou

Diễn Viên:

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2020

Thời lượng:
Tập 4

Ngôn ngữ:
Thuyết minh,Vietsub

Chất lượng:
HD - Vietsub + TM

Thể loại:
Phim Hoạt Hình

Lượt xem:
70

Tags:
Dragon Quest: Dấu Ấn Rồng Thiêng vietsub, Dragon Quest: Dai No Daibouken | Dragon Quest: Dais Great Adventure, Dragon Quest: Adventure Of Dai

Đánh giá Lượt Xem Phim

Phim này chưa có lượt bình chọn nào!
Dragon Quest: Dấu Ấn Rồng Thiêng

Lịch chiếu phim

Hiện tại không có lịch chiếu cho bộ phim này!

Nhận thông báo

Bạn có muốn nhận thông báo khi phim này được cập nhật không? Chúng tớ sẽ gửi thông báo đẩy đến thiết bị của bạn

Diễn viên tham gia

Trailer Phim

Không thể phát video!

Nội dung phim

Bạn Đang Xem Phim: Dragon Quest: Dấu Ấn Rồng Thiêng Dragon Quest: Dai no Daibouken hay còn được biết đến với tên gọi khác là Dấu Ấn Rồng Thiêng, đây là một bộ truyện rất nổi tiếng của Nhật Bản, bộ anime này được sản xuất lần đầu tiên từ năm 1991 và kết thúc trong 46 tập phim. Cho đến năm 2020 một lần nữa đạo diễn Riku Sanjou lại cho trình làng bộ anime này. Câu chuyện trong Phim Dragon Quest: Dai no Daibouken được lấy bối cảnh từ thời xa xưa, vào thời điểm đó có một kiếm sĩ dũng cảm đã được gọi đơn giản là “anh hùng”. Có một con quỷ đã khiến mọi người đau khổ. Người anh hùng và những người bạn của anh ta đã đến để thách thức con quỷ trong một trận chiến và bằng cách kết hợp sức mạnh của họ, trận chiến đã được đưa ra kết luận nhanh chóng. Không có ai xung quanh để gây rắc rối, hòn đảo trở thành một nơi yên tĩnh, nơi mọi người có thể sống cùng nhau trong hòa bình. Cuộc sống của người dân vốn dĩ đang yên ổn, thì bỗng nhiên vài năm sau, con quỷ được hồi sinh. Nhân vật chính của chúng ta ngày nay chính là một chàng trai trẻ, anh ta tên là Dai, hiện tại anh đang sống trên một hòn đảo xa xôi ở vùng biển phía nam và mơ ước trở thành một anh hùng vĩ đại. Khi nghe tin về sự hồi sinh của yêu quái, Dai và bạn bè đã tự mình dùng nó để ngăn chặn anh ta và thế lực tà ác đã hồi sinh anh ta. Trên đường đi, Dai phát hiện ra danh tính của “anh hùng”, sự thật đằng sau thế lực tà ác đã hồi sinh con quỷ và sức mạnh tiềm ẩn của chính Dai nổi lên trong thời kỳ nguy hiểm. Và rồi câu chuyện kể về cuộc hành trình của Dai sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Dragon Quest: Dai no Daibouken – Dấu Ấn Rồng Thiêng để theo dõi nhé.

Bình luận về phim

[X]